Phajongsak Sangkaew
0
โพสต์ทั้งหมดจาก Phajongsak Sangkaew
Phajongsak Sangkaew ใน Phajongsak Sangkaew -Fulltime trader,

บันทึกการเทรดวันที่13ส.ค..ฤทธิ์ค่าเงินหยวนทำเอาสับสนขาดความมั่นใจ

tfex

เมื่อวานตลาดไทยหยุด แต่จีนลดค่าเงินหยวนอีกละ คิดอยู่แล้วว่าเปิดมาหล่นแน่่ๆ เมื่อวันอังคารเราปิดช้อตไปแล้วด้วย ที่จริงถ้ารอแท่งสุดท้ายใน15นาทีจบก่อนเราก็อาจจะถือช้อตต่อเพราะเป้นแท่ง แดงถัดจากเข็มนอกbbล่าง แต่เราใจร้อนปิดไปซะก่อน
เช้านี้เปิดหล่นเลยลงมา5จุดแล้วไปทางข้างหน่อย พอกระดานหุ้นเปิดได้แป๊ปนึงหล่นต่อเลย ลงไปถึง894 ทำไรไม่ทันเลย แล้วอยุ่แถวนั้นพักนึงก้เด้งแล้วไปทางข้างในกรอบ896-900 ใน15นาทีเป็นเข็มนอกbbล่างแล้วตามด้วยแดง เป็นสัญญาณว่าเด๋วอาจจะลงนะ ใน30นาทีก้เป็นเข็มนอกbbล่างเหมือนกัน แต่ตามด้วยเขียว ซึ่งบอกว่าเด๋วอาจจะขึ้นนะ ทำไมไม่ไปทางเดียวกันนะจะได้ตัดสินใจง่ายหน่อย แบบนี้ก้ยังทำไรไม่ได้อะดิ แล้วก้ปิดเที่ยงไปแถวๆ899
บ่ายเปิดมาเด้งอีก แล้วไปทางข้างในกรอบ900-903 ใน15นาทีสัญญารลองจากmacdมา แต่มาพร้อมโดจิแดง แล้วตามด้วยเขียวมั่งแดงมั่ง เห็นว่ายังเบรคเส้น20วันขึ้นไปไม่ได้ เลยเฉยๆไว้ก่อน บ่ายสามครึ่งใน30นาทีสัญญารลองจากmacdมาพร้อมแท่งเขียว บ่ายสี่โมงสัญญาณลองจากemaใน15นาทีมาพร้อมแท่งเขียว ใน30นาทีเขียวก็มาด้วย เด๋วรอแท่งถัดไปใน15นาทีก่อน ถ้าเขียวมาก็ยืนยันการขึ้นจะได้เปิดลองเลย แล้วเขียวก็มาจริงๆ แต่เป็นโดจินี่ดิ เลยไม่รู้จะกลับทางหรือเปล่า รออีกแท่งน่ะ ปรากฎว่าสี่โมงครึ่งเขียวยาวมาเลย ขึ้นพรวดๆหาจังหวะเข้าไม่ได้เลย ตกรถอีกแล้วซิเรา แล้วก้ปิดเย็นไปที่910.6
วันนี้เราคิดมากไปหน่อยเพราะเห็นตลาดผันผวนเลยไม่ค่อยไว้ใจ คิดว่าถ้าไม่ชัวร์ก็ไม่อยากเข้า เลยทำให้ตกรถไป แต่ไม่เป้นไรเพราะเรามีเหตุผลในการตัดสินใจ ถึงไม่ได้ก้อย่าให้เสียละกัน พรุ่งนี้ค่อยว่ากันใหม่มาดูพรุ่งนี้กันดีกว่าครับ

tf week เกิดเข็มแดงนอกbbล่าง อินดี้ยังเป้นลงหมดอยู่ อันนี้ดูเหมือนอยากจะกลับเป้นขึ้น แต่จะได้มั้ยต้องรอดู ปกติต้องดูแท่งที่ตามมาว่าจะออกทางไหน แต่บังเอิญเป็นกราฟweek เลยยังบอกไม่ได้ว่าจะไปไงต่อtf day เกิดแท่งเขียวยาวใต้เส้น5วันมีใส้ล่างลงมาชนเส้นเทรนล่าง อินดี้ยังเป็นลงหมดอยู่ ยังงี้ดูท่าจะออกทางข้างนะครับ รับ 895 860 ต้าน 936 951tf 60 นาที เป็นทางขึ้นในเขื่อนขาลง อินดี้ส่วนใหญ่ยังเป็นลง แท่งเทียนล่าสุดเป็นแท่งเขียวยาวอยุ่เหนือเส้น5วัน แบบนี้อาจจะขึ้นต่อหรือไปทางข้างก้ได้ครับ รับ 895 880 ต้าน 923 925 932tf 15 นาที เป้นทางขึ้นในเขื่อนขาลง อินดี้เป็นขึ้นหมด แท่งเทียนล่าสุดเป็นแท่งเขียวสั้นมีใส้บนล่างนิดหน่อยอยู่นอกเส้นbbt ขึ้นไปชนเทรนบนพอดี สัญญาณลองมาครบสามอันแล้ว ดูตามนี้ก็ต้องบอกว่าน่าจะขึ้นต่อนะครับ แต่จะขึ้นได้หรือไม่ขึ้นอยู่กับว่าพรุ่งนี้จะเบรคเทรนบนขึ้นไปได้ไหม ถ้าได้ก็ไปต่อ ถ้าไม่ได้ก็มีย่อหรือออกทางข้างละครับ รับ 904 899 895 ต้าน 921 926สรุป ดูท่าอยากจะขึ้นต่อนะครับ แต่จะได้หรือไม่ก็ต้องรอดูกันล่ะครับ
บายเลยครับ